Về Banky

Banky được thành lập với mục tiêu là một chuyên gia so sánh, cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn, đề xuất giải pháp tối ưu về việc mở thẻ tín dụng, bảo hiểm và các dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của khách hàng.

Banky chúng tôi với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại các tổ chức tài chính tại Việt Nam và Úc. Quan trọng hơn, những chuyên gia của chúng tôi đến từ nhiều ngân hàng lớn và các công ty bảo hiểm đang hoạt động tại Việt Nam. Chính lý do này mà chúng tôi luôn nhận được phản hồi nhanh chóng và có kết quả chính xác nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Tất cả các thành viên của Banky luôn tuân thủ quy tắc đạo đức nghề nghiệp giúp bạn yên tâm rằng bạn đang làm việc với một nơi đáng tin cậy, chuyên nghiệp và có trình độ.

Điều đặc biệt, chúng tôi không đến từ bất kỳ một tổ chức tài chính duy nhất nào cho nên các đề xuất và giải pháp mà chúng tôi đưa ra luôn mang tính khách quan và dựa trên chính tình hình và khả năng của quý khách hàng để mang lại lợi ích tối ưu, giúp quý khách hàng đưa ra những quyết sách tài chính sáng suốt nhất.

Với Banky, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho Banky, chúng tôi đứng ở vai trò nhà tư vấn giúp bạn tìm ra giải pháp hiệu quả nhất cho nhu cầu tài chính của mình.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tìm hiểu và so sánh tất cả các dịch vụ của từng ngân hàng về thẻ tín dụng, bảo hiểm, vay mua nhà và xe tại các ngân hàng hay tổ chức tài chính, tín dụng. Tuy nhiên, điều này sẽ tốn thời gian và chi phí của bạn. Với những tin tức thay đổi, chính sách từ các tổ chức tài chính này bạn sẽ không kịp thời cập nhật.

Do vậy, Banky sẽ là một lựa chọn phù hợp bởi:

  • Định hướng của Banky là xây dựng cơ sở dữ liệu lớn và trở thành nền tảng phân phối giúp các ngân hàng, tổ chức tài chính và bảo hiểm mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu và kích thích sự đổi mới, tiên phong trong lĩnh vực ngân hàng mở hiện đại – vốn đang được hình thành ở các nước phát triển.
  • Mục tiêu ưu tiên hàng đầu của Banky là giúp người tiêu dùng yêu thích công nghệ được trải nghiệm tốt hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm tài chính tối ưu với mình. Bằng các thao tác đơn giản, Banky sẽ giúp quý vị hiểu rõ về lợi ích của từng sản phẩm thẻ hoặc các gói bảo hiểm và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Chúng tôi phục vụ gì?

  • Tư vấn tài chính, bảo hiểm.
  • Nền tảng trực tuyến về tài chính và thẻ tín dụng.
  • Công cụ so sánh và tìm kiếm thẻ tín dụng.

Giá trị nào bạn nhận được từ chúng tôi

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn không phải mất thời gian gọi điện, hoặc đến trực tiếp các tổ chức tài chính, ngân hàng, bảo hiểm để có được những thông tin cần tìm hiểu.
  • Giúp bạn nâng cao sự hiểu biết về các dịch vụ, sản phẩm thẻ tín dụng.
  • Giúp bạn so sánh và tìm kiếm sản phẩm tài chính phù hợp
  • Giúp bạn nhận được những tư vấn khách quan nhất về các dịch vụ tài chính, bảo hiểm.
  • Giúp bạn nhận được sự chuyên nghiệp, uy tín và bảo mật:

Kết

Có rất nhiều cách và phương thức để tiếp cận tư nguồn vấn tài chính, bảo hiểm. Không giống với bất kỳ đơn vị nào chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin, tư vấn khách quan và hiệu quả nhất với tình hình tài chính của các bạn.

Hãy để Banky hỗ trợ bạn.

loading-image