“Sống khoẻ mỗi ngày” – Bảo hiểm bổ trợ vượt trội nhất của Manuliffe

Sức khoẻ chính là món quà vô giá của con người. Song, tài chính là một phần tất yếu để bảo vệ sức khoẻ của bạn trong những lúc ốm đau, bệnh tật, tai nạn. Đây là lý do Manulife quyết định triển khai một sản phẩm bảo hiểm bổ trợ vượt trội nhất cho người tham gia. Với rất nhiều quyền lợi hấp dẫn và cực kỳ nổi bật trong số các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ về sức khoẻ hiện nay, bảo hiểm “Sống khoẻ mỗi ngày” của Manulife là chương trình bảo hiểm được nhiều khách hàng tin cậy nhất.

1. Giới thiệu về “Sống khoẻ mỗi ngày” – Bảo hiểm bổ trợ vượt trội tại Manulife

Sản phẩm “Sống khoẻ mỗi ngày” của công ty bảo hiểm Manulife chính là giải pháp đáp ứng nhu cầu về tài chính của người tham gia khi phát sinh rủi ro về các vấn đề sức khoẻ cá nhân mỗi ngày trong cuộc sống.

Muốn có được những giây phút tận hưởng cuộc sống an nhiên và thực hiện các mục tiêu đề ra, mỗi người cần phỉa nắm bắt được 2 tiêu chí, đó là sự khoẻ mạnh và tinh thần vui tươi. Khi có một cơ thể khoẻ mạnh, bạn sẽ có được tinh thần tốt và nguồn năng lượng tích cực để làm việc và nỗ lực đạt được mục tiêu. Mặt khác, khi có được một tinh thần thoải mái thì sức khoẻ cũng sẽ được cải thiện tích cực.

Song, sự ra đời của chương trình bảo hiểm bổ trợ “Sống khoẻ mỗi ngày” của Manulife Việt Nam sẽ giúp người tham gia đạt được cả 2 tiêu chí trên. Bởi vì, các quyền lợi bảo hiểm bổ trợ này vô cùng vượt trội, luôn sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho khách hàng chăm sóc sức khoẻ trong các tình huống bất ngờ.

2. Những điều khác biệt vượt trội của sản phẩm “Sống khoẻ mỗi ngày”

Đây được đánh giá là 1 “phiên bản nâng cấp” từ sản phẩm bổ trợ sức khoẻ với tên gọi “Món quà sức khoẻ” mà Manulife đã triển khai trước đó. Sản phẩm bổ trợ trước đã có nhiều quyền lợi ưu việt, nay lại được cải tiến và nâng cấp để trở nên hoàn thiện hơn.

Sự vượt trội của chương trình bảo hiểm “Sống khoẻ mỗi ngày” thể hiện ở lợi ích chăm sóc cho người được bảo hiểm (NĐBH) 1 cách toàn diện. Trên cả 2 phương tiện, đó là: sức khoẻ, tinh thần. Từ đó, mỗi người tham gia đều có thể hưởng hạnh phúc, yên tâm để làm việc và tận hưởng giá trị cuộc sống.

Các quyền lợi vượt trội nhất của sản phẩm bổ trợ Manulife bao gồm 7 quyền lợi thiết thực, bao gồm:

2.1/ Quyền lợi điều trị nội trú

Khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm theo chi phí thực tế dù điều trị nội trú hay phẫu thuật. Số tiền bảo hiểm lên đến 2 tỷ đồng nếu khách hàng lựa chọn tham gia chương trình bảo hiểm Kim Cương.

2.2/ Quyền lợi cấy ghép nội tạng

Khi tham gia bảo hiểm bổ trợ, cả người nhận tạng và người hiến tạng đều sẽ được chi trả quyền lợi từ công ty bảo hiểm Manulife, để có thể an tâm và tin tưởng điều trị. Theo đó, bảo hiểm sẽ chi trả chi phí thực tế cho người được hiến tạng.

2.3/ Quyền lợi điều trị ung thư

Khi người tham gia bảo hiểm mắc các bệnh ung thư và phải áp dụng các phương pháp điều trị bệnh như hoá trị, xạ trị, và những phương pháp thuộc phạm vi điều khoản hợp đồng cũng sẽ được công ty bảo hiểm Manulife chi trả dựa trên các chi phí thực tế.

2.4/ Quyền lợi xe cứu thương

Trong trường hợp NĐBH gặp rủi ro và phải gọi xe cứu thương bệnh viện, thì công ty bảo hiểm Manulife sẽ giúp khách hàng thanh toán chi phí xe cứu thương khi NĐBH tham gia chương trình bảo hiểm Kim Cương.

2.5/ Quyền lợi điều trị Ngoại trú tại Khoa Cấp Cứu

Kể cả khi không phải nằm viện qua đêm nhưng có tham gia điều trị tại khoa cấp cứu của bệnh viện, thì NĐBH tham gia bảo hiểm bổ trợ sức khoẻ Manulife vẫn sẽ được bảo hiểm chi trả đến mức tối đa trong tổng hạn mức chi trả.

2.6/ Quyền lợi thai sản

Nếu NĐBH thoả mãn độ tuổi từ 15-45 tuổi và sinh con bằng phương pháp thông thường thì sẽ được Manulife thanh toán STBH lên đến 50 triệu đồng/đợt.

Trong trường hợp NĐBH sinh con bằng phương pháp mổ, hoặc gặp phải các biến chứng thai sản thì Manulife sẽ chi trả STBH lên đến 100 triệu đồng/đợt.

2.7/ Quyền lợi điều trị Nha Khoa

NĐBH sẽ được Manulife chi trả STBH lên tới 10 triệu đồng/lần khi điều trị nha khoa, hoặc dựa trên chi phí thực tế của dịch vụ nha khoa mà khách hàng sử dụng.

Có thể thấy, sản phẩm bổ trợ vượt trội nhất của Manulife có quyền lợi mở rộng toàn diện hơn hẳn so với các loại sản phẩm bảo hiểm bổ trợ được tung ra trước đó. Đặc biệt, nếu NĐBH tham gia chương trình bảo hiểm Kim Cương thì đây sẽ là cơ hội tận hưởng quyền lợi bảo hiểm có mức chi trả cho các rủi ro bảo hiểm hấp dẫn nhất, với STBH có thể lên đến 2 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, khi NĐBH tham gia điều trị nội trú ở khoa chăm sóc đặc biệt của bệnh viện, Manulife sẽ chi trả viện phí dựa trên các khoản chi phí thực tế. Cùng với sự hỗ trợ chi trả cho khách hàng các chi phí thực tế khi điều trị nội trú, ngoại trú do tai nạn,… hay sử dụng các dịch vụ y tế khác (áp dụng cho khách hàng tham gia chương trình bảo hiểm Kim Cương bà Bạch Kim). Từ đó, sản phẩm bảo hiểm bổ trợ “Sống khoẻ mỗi ngày” của Manulife sẽ mang đến giải pháp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ toàn diện cho người tham gia, an tâm trước các vấn đề tài chính nếu không may xảy ra các rủi ro bất ngờ.

3. Một số ưu đãi của bảo hiểm bổ trợ vượt trội “Sống khoẻ mỗi ngày”

Ngoài việc mang đến hàng loạt quyền lợi bảo hiểm sức khoẻ vượt trội cho người tham gia, sản phẩm bổ trợ “Sống khoẻ mỗi ngày” còn áp dụng thêm 2 ưu đãi cực kỳ tốt. Bao gồm:

+ Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tư vấn sức khoẻ và đời sống:

Manulife sẽ hỗ trợ tư vấn chính xác cho NĐBH về các vấn đề sức khoẻ một cách nhanh chóng. Đồng thời, giới thiệu cơ sở y tế, bệnh viện uy tín, giúp người tham gia thu xếp thủ tục nhập viện hay vận chuyển y tế thuận tiện nhất. Khi gặp phải các vấn đề đời sống cá nhân hay không may mắc phải bệnh hiểm nghèo, khách hàng có thể lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của Manulife để có thể an tâm vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

+ Hoàn phí khi mua bảo hiểm bổ trợ:

Nếu khách hàng lựa chọn tham gia bảo hiểm bổ trợ “Sức khoẻ mỗi ngày” cho cả gia đình thì sẽ được Manulife hoàn phí lên đến 15%. Và nếu trong năm tham gia bảo hiểm và không xảy ra rủi ro bảo hiểm, BMBH sẽ được hoàn 10% phí để mang lại hiệu quả tiết kiệm tài chính.

5. Các lưu ý nhất định phải biết khi tham gia bảo hiểm bổ trợ

“Sống khoẻ mỗi ngày” là sản phẩm bổ trợ có rất nhiều ưu đãi và tiện ích, cho nên Manulife cũng đưa ra cho khách hàng một số lưu ý và điều kiện tham gia.

Đó là, khách hàng chỉ có thể tham gia sản phẩm này khi mua kèm với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính như:

+ Hành trình hạnh phúc

+ Điểm tựa đầu tư

Hãy cân nhắc thật kỹ và đưa ra quyết định nhanh chóng, chính xác. Bởi vì, rủi ro luôn tiềm ẩn trong cuộc sống và có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Và khi có hợp đồng bảo hiểm bảo vệ, bạn sẽ an tâm để có được tinh thần hứng khởi, sức khoẻ như ý!

Bình luận

loading-image