Những công ty tài chính nào đang phát hành thẻ tín dụng hiện nay?

Thẻ tín dụng ngày càng được mọi người sử dụng phổ biến và rộng rãi. Vì vậy, trên thị trường tài chính ngân hàng hiện nay, không chỉ các ngân hàng có phát hành thẻ tín dụng mà các bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng được phát hành bởi các công ty tài chính. Các bạn có thể lựa chọn các loại thẻ tín dụng như FEcredit, Home Credit, Shinhan Finance,  Vietcredit,…được phát hành hiện nay.

Với mỗi tổ chức tài chính, khi đưa ra các dịch vụ thẻ tín dụng đều có những ưu điểm,những chương trình ưu đãi riêng để thu hút các khách hàng của mình. Các bạn có thể dựa vào những ưu điểm đó để lựa chọn cho mình một chiếc thẻ tín dụng sao cho phù hợp.

Các công ty tài chính phát hành thẻ tín dụng hiện nay

FECredit

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, công ty tài chính FEcredit đã phát hành những chiếc thẻ tín dụng FEcredit. Với chiếc thẻ này, các bạn sẽ được tổ chức tài chính FEcredit ứng tiền trước cho các chủ thẻ nhằm chi tiêu cho các nhu cầu tiêu dùng cá nhân của mình. Với tổ chức tài chính này, các bạn có thể mở thẻ tín dụng với thủ tục nhanh chóng. Hiện nay tổ chức đang phát hành 3 loại thẻ tín dụng là FE Credit Plus+, FE Credit hạng chuẩn hoặc FE Credit gold, những chiếc thẻ này cũng giống như những chiếc thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng, cũng có những chức năng và ưu đãi riêng.

Với thẻ tín dụng của tổ chức tài chính này, các bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

Thẻ có mức phí rút tiền mặt thấp, chỉ 1,5% số tiền. Các bạn cũng được miễn lãi suất lên đến 45 ngày mà không cần tài sản đảm bảo.

Phí thường niên chỉ 99000 đồng/năm

Có các chương trình tích điểm thưởng, giảm giá hay có những quà tặng hấp dẫn

Các bạn không cần có tài sản thế chấp, thủ tục mở thẻ nhanh chóng dễ dàng.

Home Credit

Đây là thẻ tín dụng được cung cấp bởi Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam, các bạn sẽ thực hiện các giao dịch theo hạn mức tín dụng được cấp bởi công ty. Với chiếc thẻ này, các bạn sẽ được miễn phí các loại phí như phí phát hành, phí cấp lại thẻ,… Đặc biệt phí rút tiền hay chuyển đổi ngoại tệ của chiếc thẻ này thấp hơn so với các ngân hàng: Phí rút tiền 3%/lần, chuyển đổi ngoại tệ 4%, lãi suất cũng chỉ 3,75%/tháng. Bên cạnh đó khi sử dụng thẻ này để mua sắm, các bạn  sẽ được mua trả góp với lãi suất 0% cho các giao dịch đầu tiên. Thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng tại đây vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Với công nghệ tối ưu, các khách hàng có thể nhận thẻ ngay mà không cần phải chờ đợi, các bạn chỉ mất khoảng 30 phút hoàn thiện các thủ tục là có thể hoàn thành xong thẻ. Home Credit cũng đề cao tính bảo mật thông tin khi triển khai toàn hệ thống làm thẻ chíp, khiến các khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Shinhan Finance

Đây là tổ chức công ty tài chính có nguồn vốn đầu tư của Hàn Quốc. Shinhan Finance là thành viên của Shinhan Card mà tiền thân là tổ chức tài chính Prudential Finance. Mặc dù là công ty có nguồn vốn từ nước ngoài nhưng đây cũng là tổ chức tài chính phát hành thẻ tín dụng uy tín tại Việt Nam. Với chiếc thẻ tín dụng của tổ chức tài chính này, các bạn có thể chi tiêu trước, thanh toán sau. Ngoài ra các bạn có thể ứng tiền mặt đến 100% hạn mức tín dụng, đây là mức ứng tiền cao nhất trong thị trường tài chính hiện nay, đồng thời được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn khác, đặc biệt là ưu đãi trả góp. Bên cạnh đó thẻ tín dụng của tổ chức tài chính này cũng đưa ra chương trình điểm thưởng và dịch vụ thanh toán hóa đơn qua chiếc thẻ này. Yêu cầu thủ tục để có thể sở hữu cho mình chiếc thẻ này cũng khá đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng.

Viet Credit

Nhằm giúp đỡ các khách hàng với các khoản vay hay tiêu dùng, tổ chức tài chính VietCredit là công ty tài chính đầu tiên phát hành thẻ tín dụng nội địa cho các khách hàng. Đó là thẻ vay VietCredit. Mặc dù hiện nay thẻ tín dụng này không được nhiều người lựa chọn sử dụng nhưng chúng cũng có ưu đãi nhất định.

Với chiếc thẻ này các bạn có thể sử dụng để rút tiền tại hơn 15 nghìn điểm ATM tại các hệ thống ngân hàng NAPAS trên cả nước. Với những ưu đãi vượt trội như miễn phí các khoản phí trong thời gian sử dụng thẻ, được ưu đãi 7 ngày với lãi suất 0% và mức thanh toán hàng tháng từ 300 nghìn trở lên.

Trên đây là một số thông tin về các công ty tài chính phát hành thẻ tín dụng hiện nay. Tuy nhiên dù có nhiều ưu đãi đến nhường nào những chiếc thẻ tín dụng được phát hành bởi các công ty này chưa được các khách hàng sử dụng phổ biến. Mọi người vẫn có xu hướng lựa chọn những chiếc thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng uy tín lớn như BIDV, Vietcombank, Agribank,..

Mong rằng những thông tin trên sẽ có ích đối với các bạn, giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc thẻ tín dụng sao cho phù hợp với bản thân mình nhất.

 

Bình luận

loading-image