Vì sao nên sở hữu hợp đồng bảo hiểm Toàn Cầu 

Bảo hiểm toàn cầu hiện đang rất thịnh hành trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ hiện nay ở Việt Nam. Vì sao bạn nên có một hợp đồng bảo hiểm Toàn Cầu đồng hành? Nếu sở hữu cho mình một hợp đồng bảo hiểm thì khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi gì? Những thông tin này sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây.

Cuộc sống hiện nay, việc mỗi cá nhân nên sở hữu cho mình một hợp đồng bảo hiểm là điều nhất định nên có. Bởi bảo hiểm sẽ là người bạn đồng hành, giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống khi khám chữa bệnh. Có bảo hiểm, bạn sẽ không lo về vấn đề chi phí chữa bệnh của mình là bao nhiêu mà chỉ cần yên tâm điều trị bệnh. Hầu hết các công ty bảo hiểm đều mang đến các quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình, công ty cổ phần bảo hiểm Toàn Cầu cũng là một công ty bảo hiểm có độ hot nhất hiện nay mà khách hàng nên chú ý đến.

Vài nét về công ty bảo hiểm Toàn Cầu

Bảo hiểm Toàn Cầu có tên tiếng anh là  Global Insurance Corporation ( viết tắt là GIC). Công ty bảo hiểm được thành lập vào năm 2006, tính đến thời điểm hiện nay công ty đã trải qua 14 năm hoạt động trong nghề. Với vốn điều lệ hơn 400.000.000.000 VNĐ, Toàn Cầu hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất về các gói bảo hiểm mà công ty ra mắt khách hàng. 

Mỗi công ty ra đời đều có sứ mệnh riêng của mình, và sứ mệnh mà công ty đặt ra là trở thành công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam, lĩnh vực kinh doanh chính là bảo hiểm, bên cạnh đó còn hoạt động đa ngành đa lĩnh vực để mang lại cho khách hàng quyền lợi tối ưu nhất. Bảo hiểm Toàn cầu phát triển dựa trên quyền lợi của khách hàng, nên sẽ không có trường hợp công ty bỏ rơi khách hàng như một số trường hợp mà các công ty bảo hiểm khác gặp phải.

Bảo hiểm Toàn Cầu có những gói bảo hiểm chính nào?

Mỗi công ty bảo hiểm đều có những sản phẩm bảo hiểm chính để giới thiệu cho khách hàng của mình. Tất cả những sản phẩm bảo hiểm mà Toàn Cầu mang đến cho khách hàng đều mong muốn giúp khách hàng có một hợp đồng bảo hiểm tốt nhất và đầy đủ quyền lợi nhất. 

Những gói bảo hiểm chính của Toàn Cầu bao gồm:

 • Bảo hiểm con người
 • Bảo hiểm xe
 • Bảo hiểm tài sản
 • Bảo hiểm hàng hóa
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế
 • Bảo hiểm nhà tư nhân

Ngoài ra còn rất nhiều gói bảo hiểm bổ trợ khác mà Toàn Cầu đang cung cấp cho hàng ngàn khách hàng của mình.

Vì sao nên sở hữu ít nhất một hợp đồng bảo hiểm?

Vì mỗi gói bảo hiểm sẽ có những điểm mạnh riêng, nếu không có điều kiện, bạn hãy lựa chọn một trong những gói bảo hiểm trên để khắc phục thấp nhất hậu quả cho những rủi ro bạn chắc chắn sẽ gặp trong tương lai.

Đối với bảo hiểm xe: Bạn sẽ không biết trước được chặng đường tiếp theo người bạn đồng hành cùng mình sẽ gặp những trắc trở gì. Chính vì vậy mà việc sở hữu một hợp đồng bảo hiểm xe là điều rất cần thiết vì Toàn Cầu sẽ chi trả quyền lợi nếu trong quá trình lưu thông gặp những tai nạn ngoài ý muốn khiến xe bạn bị hư hỏng.

Đối với bảo hiểm con người: Đây được xem là hợp đồng bảo hiểm hấp dẫn nhất hiện nay. Vì tính mạng của con người luôn đặt lên hàng đầu, nếu sức khỏe không có thì bạn sẽ mất tất cả. Sức khỏe là điều là tất cả chúng ta mong muốn nhất, nhưng nếu bệnh tình ập đến bất ngờ, bạn chưa chuẩn bị cho mình một khoản tiền nào để khống chế rủi ro này. Đây chính là lúc bạn cần đến bảo hiểm nhất, bảo hiểm Toàn Cầu sẽ chi trả lên đến 100% quyền lợi bảo vệ sức khỏe của khách hàng trong quá trình khám chữa bệnh, bạn sẽ được chữa bệnh ở những bệnh viện lớn và được chăm sóc sức khỏe theo chuẩn quốc tế nếu trước khi bệnh tật đến với mình bạn đã nhanh chóng sở hữu cho mình một hợp đồng bảo hiểm toàn cầu có giá trị.

Đối với bảo hiểm hàng hóa: Đối với những khách hàng làm công việc thường xuyên vận chuyển hàng hóa thì cũng nên sở hữu cho mình một gói bảo hiểm hàng hóa. Vì trong quá trình lưu thông hàng hóa, sẽ gặp những tai nạn trong quá trình vận chuyển, việc bạn sở hữu một hợp đồng bảo hiểm hàng hóa Toàn Cầu sẽ được công ty bảo hiểm bảo vệ khi hàng hóa của bạn bị hư hỏng, giảm bớt gánh nặng bồi thường chi phí.

Đối với bảo hiểm du lịch quốc tế: Nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch quốc tế hoặc có các chuyến đi thăm người thân ở nước ngoài thì nên nên sở hữu một hợp đồng bảo hiểm du lịch quốc tế. Trong những chuyến du lịch bạn sẽ gặp những rủi ro như chậm chuyến bay, mất hành lý, thất lạc hành lý, bị mất cắp, bị đau ốm do không hợp thời tiết,… Những điều này xảy ra vô cùng bất ngờ, nếu không có sự chuẩn bị trước thì bạn sẽ rơi vào cảnh “trớ trêu” khi không có vật dụng cá nhân. Nhưng bảo hiểm Toàn Cầu sẽ giúp bạn khắc phục rủi ro này, bạn chỉ việc vui chơi thỏa thích mà không cần lo lắng về chi phí mình phải trả cho chuyến “đi đu đưa” không trọn vẹn vì gặp sự cố. 

Đối với bảo hiểm nhà tư nhân: Đây cũng là một hợp đồng bảo hiểm cực kỳ cần thiết cho ngôi nhà của bạn. Nhà chính là nơi ấm áp nhất mà bạn muốn trở về sau những mệt mỏi trong công việc, và đây cũng chính là tài sản quý giá nhất mà gia đình bạn tích lũy qua nhiều năm mới có được. Chính vì vậy mà giá trị của nhà càng được nâng cao và giữ gìn hơn nữa. Nhưng dù có bảo vệ đến mấy thì qua năm tháng nhà của bạn cũng bị hư hỏng bởi những ảnh hưởng từ thiên nhiên gây ra. Lúc này, Công ty sẽ đồng hành cùng bạn, hỗ trợ tài chính để “chữa lành vết thương” mà thiên tai gây ra cho ngôi nhà của bạn.

Tham gia bảo hiểm Toàn Cầu cần lưu ý những điều gì?

Nếu bạn chưa tham gia vào bảo hiểm Toàn Cầu bạn sẽ nghỉ bảo hiểm này dễ gởi khó rút. Nhưng thật ra điều này hoàn toàn ngược lại, vì không phải lúc nào bạn muốn ký hợp đồng bảo hiểm cũng được công ty bảo hiểm chấp thuận. 

Nếu muốn ký hợp đồng bảo hiểm với công ty Toàn cầu thì khách hàng cần tránh xa những điều dưới đây:

 • Công ty yêu cầu khách hàng mua bảo hiểm trước khi sự cố, rủi ro xảy ra. Vì nếu sự cố xảy ra rồi, khách hàng mới nghĩ đến việc mua bảo hiểm thì công ty sẽ không chi trả quyền lợi cho tai nạn mà bạn đã gặp trước đó.
 • Khách hàng phải đảm bảo kê khai đúng bệnh trước khi mua bảo hiểm vì nếu khi phát hiện khách hàng gian lận, công ty bảo hiểm có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng mà không phải bồi thường thiệt hại.
 • Không được tạo hiện trường giả các vụ tai nạn để nhận được quyền lợi từ công ty bảo hiểm, vì trước khi tiến hành chi trả quyền lợi cho khách hàng, Toàn Cầu sẽ có những bước xác minh sự việc thật giả, nếu phát hiện có gian lận. Mọi thiệt hại khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm.
 • Không phải bất cứ trường hợp nào cũng được bảo hiểm bảo vệ quyền lợi, chỉ những tai nạn bất ngờ thì mới được chấp thuận.
 • Nếu muốn rút tiền bảo hiểm trước kỳ hạn thì hãy làm theo các quy định mà các tư vấn viên bảo hiểm đề cập cho khách hàng, không được kích động vì như vậy chỉ gây thiệt hại cho bên mua bảo hiểm mà thôi.

Trên là một số những thông tin cơ bản về sản phẩm bảo hiểm của công ty Toàn Cầu, việc khách hàng nắm trong tay một hợp đồng bảo hiểm Toàn Cầu có giá trị sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng tìm được câu trả lời cho dấu chấm hỏi mà bạn đang vướng mắc.

 

Bình luận

loading-image