Phí bảo hiểm ung thư FWD 1 năm chỉ bằng 2 ly trà sữa. Quyết định nhanh nào để bảo vệ sức khỏe

Bệnh ung thư là một trong những căn bệnh đang dần trở nên phổ biến hơn. Người mắc bệnh ung thư nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì bệnh sẽ chuyển biến xấu nhanh chóng gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh và gây đau thương cho những người xung quanh. Vì vậy bảo hiểm ung thư FWD được đem đến nhằm hỗ trợ điều trị bệnh một cách tối ưu. 

Sản phẩm bảo hiểm ung thư FWD có ưu điểm gì?

Mặc dù mới chỉ có mặt tại Việt Nam từ năm 2016, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ FWD vẫn được nhiều người dân Việt quan tâm bởi tính mới, tính phù hợp hơn trong từng sản phẩm bảo hiểm, đặc biệt là ở sản phẩm bảo hiểm ung thư FWD. FWD quan niệm rằng “Bảo hiểm phải dễ hiểu” thì mới có thể đem lại cho khách hàng những lợi ích mà họ mong muốn. Vì thế công ty đã có những thay đổi như tối giản trường hợp loại trừ và thêm vào các điều khoản bảo vệ cùng với đó là các sản phẩm đa dạng với nhiều lĩnh vực nhằm đem lại một giải pháp tài chính tối đa hơn. 

Đến với sản phẩm bảo hiểm ung thư FWD, đây cũng là một thế mạnh của công ty khi mà đem đến những lợi ích ưu Việt hơn hẳn so với những sản phẩm cùng loại của các công ty bảo hiểm khác trên thị trường. 

Chi trả bảo hiểm 100% đối với từng giai đoạn bệnh ung thư

Đây là quyền lợi đặc biệt mà không phải sản phẩm bảo hiểm nào cũng có. Nếu bạn từng tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ thì bạn có thể thấy rằng, các công ty đều có những điều kiện cùng những giới hạn bảo hiểm nhất định. Phần lớn bảo hiểm chỉ chi trả cho khoảng 80 căn bệnh ung thư phổ biến và khách hàng khi tham gia cần đảm bảo điều kiện bản thân vẫn ở trạng thái khỏe mạnh và chưa từng được chuẩn đoán bị ung thư. Lý giải cho điều này là vì bảo hiểm nhân thọ vốn là một sản phẩm tài chính cho tương lai để phòng trừ những trường hợp rủi ro bất ngờ chứ không phải là các rủi ro đã xác định trước. Hiểu được điều đó, FWD mang đến một giải pháp bảo hiểm toàn diện hơn khi cam kết chi trả 100% chi phí điều trị bệnh cho người tham gia ngay cả khi họ đã phát hiện bệnh ung thư cũng như khi bệnh đang ở giai đoạn đầu. Như vậy các khách hàng có thể an tâm chữa trị bệnh mà không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Đây chính là tính nhân văn sâu sắc được ẩn chứa trong chính sản phẩm mà công ty đem đến.  

Thủ tục tham gia dễ dàng hơn

Theo yêu cầu của những sản phẩm bảo hiểm thông thường thì khách hàng cần phải có giấy chứng nhận sức khỏe đủ điều kiện thì mới có thể tham gia bảo hiểm. Điều này vô hình chung gây ác cảm cho khách hàng khi mà các thủ tục đăng ký trở nên phức tạp hơn. 

Đến với bảo hiểm ung thư FWD các bạn sẽ có thể làm thủ tục đăng ký bảo hiểm, ký kết hợp đồng bảo hiểm một cách nhanh chóng vì FWD không yêu cầu về giấy kiểm tra sức khỏe. Khách hàng chỉ cần lên trang web của FWD và khai báo các thông tin về tình trạng sức khỏe bản thân và bạn sẽ được nhân viên của công ty liên lạc lại để tư vấn về các thủ tục, điều khoản một cách rõ ràng. Phương thức đăng ký bảo hiểm Online đã hỗ trợ rất nhiều cho các khách hàng bận rộn và đặc biệt quy trình đăng ký vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Giải quyết sự kiện bảo hiểm nhanh chóng

Khi xảy ra các sự kiện bảo hiểm, khách hàng cần liên hệ với công ty để được lập hồ sơ bảo hiểm. Công ty sẽ tiến hành xác nhận và giải quyết sự kiện bảo hiểm một cách nhanh chóng để đảm bảo khách hàng sẽ có thể sử dụng cho việc điều trị lâu dài của mình. 

Mức phí tham gia phù hợp với từng nhóm khách hàng

FWD mang đến giải pháp bảo vệ với mức phí tham gia tùy thuộc vào độ tuổi cùng mong muốn của khách hàng. Đây là một điểm mạnh giúp công ty tiếp cần được nhiều khách hàng hơn và các khách hàng cũng có thể tiếp cận với những sản phẩm bảo vệ hữu ích cho cuộc sống của mình.

Phí bảo hiểm như thế nào

Như đã nói ở trên, FWD xác định phí bảo hiểm dành cho khách hàng dựa trên độ tuổi, giới tính cùng những mong muốn về quyền lợi. Với nhóm khách hàng có độ tuổi trong khoảng 18-22 tuổi thì mức phí tham gia được áp dụng chỉ từ 99.000 VNĐ/năm và số tiền bảo hiểm có thể lên đến 100 triệu. Số tiền này tính ra thì chỉ bằng 2 cốc trà sữa bình thường mà các bạn hay uống. Như vậy, bạn chỉ cần tiết kiệm 2 cốc trà sữa trong một tháng là bạn đã có thể được bảo vệ sức khỏe bản thân trong cả 1 năm. Với nhóm khách hàng có độ tuổi lớn hơn thì mức phí tham gia cũng có phần nhỉnh hơn do sức khỏe con người tỉ lệ nghịch với tuổi tác. Càng có tuổi thì cơ thể bạn càng dễ mắc nhiều loại bệnh hơn. Vì vậy việc sử dụng sản phẩm bảo vệ lại vô cùng cần thiết.

Trên đây là một số thông tin về ưu điểm cùng mức phí tham gia bảo hiểm ung thư FWD. Có thể thấy rằng đây là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe vô cùng hữu ích với mức phí quá ư là hợp lý. Phí bảo hiểm ung thư FWD 1 năm chỉ bằng 2 ly trà sữa. Quyết định nhanh nào để bảo vệ sức khỏe.

Bình luận

loading-image