Một số sản phẩm bảo hiểm bổ trợ của FWD

FWD là một trong những thương hiệu kinh doanh bảo hiểm nổi tiếng uy tín tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, FWD đang triển khai 7 sản phẩm bảo hiểm bổ trợ. Mỗi sản phẩm sẽ bao gồm các điều khoản, quy tắc, và quyền lợi khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm đến thương hiệu bảo hiểm này, hãy cùng Banky dành ít phút đọc hết thông tin về các bảo hiểm bổ trợ của FWD ở bài viết này nhé!

Đặc điểm của sản phẩm bảo hiểm bổ trợ FWD

Tương tự như những công ty bảo hiểm khác, FWD đã đưa ra thị trường bảo hiểm các sản phẩm bảo hiểm không bắt buộc, dựa trên các điều khoản, quy tắc, quyền lợi ứng với mỗi sản phẩm.

Khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của FWD, bên mua bảo hiểm (BMBH) có thể linh động lựa chọn 1 hoặc nhiều bổ trợ khi có nhu cầu tham gia thêm, sao cho hù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

Các loại bảo hiểm bổ trợ của FWD

Công ty bảo hiểm FWD hiện nay đang tiến hành cung cấp ra thị trường 7 gói bảo hiểm bổ trợ. Đó là các sản thuộc danh mục: bảo hiểm tai nạn, sức khoẻ, tử vong, thương tật, bệnh hiểm nghèo… Tất cả sản phẩm bổ trợ của FWD đều hướng đến mục tiêu bảo vệ người tham gia một cách tối ưu nhất. Cụ thể:

1. FWD Care – Bảo hiểm tai nạn

Sản phẩm FWD Care – Bảo hiểm tai nạn sẽ bồi thường cho bên mua bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm (NĐBH) bị thương tật/tử vong do phát sinh rủi ro tai nạn. Số tiền bảo hiểm (STBH) được bảo hiểm chi trả được căn cứ vào mức độ thương tật hay tử vong.

Độ tuổi thoả mãn điều kiện tham gia bảo hiểm này là từ 30 ngày tuổi – 65 tuổi.

Các quyền lợi bảo hiểm:

+ Khi NĐBH phát sinh các rủi ro tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: được chi trả lên đến 100% STBH.

+ Khi NĐBH tử vong do các tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: được chi trả lên đến 300% STBH.

+ Khi cả vợ/chồng của NĐBH tử vong: con cái hoặc các thành viên khác trong gia đình sẽ được chi trả gấp đôi quyền lợi tử vong theo thoả thuận trong bảo hiểm.

2. FWD Care – Trợ cấp nằm viện

Đây là sản phẩm được triển khai nhằm mang đến cho người tham gia quyền lợi trợ cấp nằm viện, trong trường hợp NĐBH nằm viện điều trị nội trú; hoặc phẫu thuật tại bệnh viện bởi phát sinh rủi ro tai nạn/bệnh tật.

Công ty bảo hiểm FWD sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm trong các trường hợp cụ thể được quy định rõ trong hợp đồng bảo hiểm.

Sản phẩm bổ trợ này được thiết kế cho đối tượng khách hàng từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi.

Các quyền lợi bảo hiểm:

+ NĐBH sẽ được FWD trợ cấp chi phí nằm viện hàng ngày. Số tiền trợ cấp bằng STBH, không vượt quá 150 ngày/năm.

+ NĐBH sẽ được trợ FWD cấp chi phí nằm viện tại phòng chăm sóc đặc biệt. Số tiền trợ cấp bằng 5 lần STBH, không vượt quá 30 ngày/năm.

+ NĐBH tham gia phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ sẽ được trợ cấp chi phí phẫu thuật tương ứng 10 lần STBH/lần phẫu thuật.

3. FWD Care – Bảo hiểm sức khoẻ

Sản phẩm bổ trợ về sức khoẻ của FWD sẽ chi trả quyền lợi cho NĐBH trong trường hợp NĐBH tham gia điều trị bệnh tật hoặc thương tật do tai nạn. STBH được chi trả sẽ được căn cứ vào tình trạng rủi ro và gói bảo hiểm cụ thể mà khách hàng lựa chọn tham gia.

Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ sức khoẻ FWD Care được thiết kế cho đối tượng tham gia trong độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 70 tuổi (trừ một số trường hợp loại trừ theo quy định của FWD).

Các quyền lợi bảo hiểm:

+ NĐBH sẽ được FWD chi trả khi điều trị nội trú. STBH được chi trả lên đến 1 tỷ đồng/năm (áp dụng khi BMBH lựa chọn kế hoạch Care1000).

+ NĐBH sẽ được FWD chi trả quyền lợi nếu thực hiện cấy ghé nội tạng/điều trị ung thư. STBH được chi trả lên đến 1 tỷ đồng/năm.

+ NĐBH sẽ được FWD chi trả quyền lợi khi phải cấp cứu ở nước ngoài. STBH được chi trả lên đến 1 tỷ đồng/năm.

+ NĐBH sẽ được FWD chi trả quyền lợi bảo hiểm nếu tham gia điều trị ngoại trú. STBH được chi trả tối đa 20 triệu/năm; hoặc 2 triệu/lần khám.

3. FWD Care – Miễn phí bảo hiểm

Người tham gia bảo hiểm này sẽ được chi trả quyền lợi trong trường hợp NĐBH được chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo; hoặc tử vong (thuộc danh mục 45 bệnh do FWD quy định). Một số trường hợp tử vong bị FWD từ chối chi trả quyền lợi bảo hiểm sẽ bao gồm: tử vong do bạo loạn, chiến tranh, tự tử,…

Sản phẩm bảo hiểm này được thiết kế cho đối tượng tham gia trong độ tưởi từ 18-65 tuổi.

Các quyền lợi bảo hiểm:

Khi NĐBH mắc phải bệnh hiểm nghèo (trong danh mục được bảo hiểm); hoặc tử vong thì lúc này, FWD sẽ thay khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm còn lại trong tương lai.

Khi tham gia bảo hiểm này, khách hàng có thể an tâm hơn trước các rủi ro bất ngờ trong cuộc sống và có thể dễ dàng hơn trong việc chinh phục các dự định của bản thân.

5. FWD Care – Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Sản phẩm bổ sung về bệnh hiểm nghèo của FWD sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người tham gia trong trường hợp NĐBH mắc phải bệnh hiểm nghèo thuộc danh sách bệnh hiểm nghèo mà FWD quy định. Mức chi trả quyền lợi này sẽ căn cứ và độ tuổi của NĐBH. Loại trừ các trường hợp như: Chiến tranh, bạo loạn, NĐBH tự gây thương tích.

Sản phẩm bổ trợ này được công ty bảo hiểm FWD thiết kế cho đối tượng tham gia trong độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi.

Các quyền lợi bảo hiểm:

+ Nếu NĐBH măc bệnh hiểm nghèo trong 33 bệnh do FWD quy định ở giai đoạn đầu: FWD sẽ chi trả 50% STBH.

+ Nếu NĐBH mắc bệnh hiểm nghèo trong 47 bệnh do FWD quy định: FWD sẽ chi trả 100% STBH.

+ Nếu NĐBH mắc 2 bệnh hiểm nghèo khác loại ở giai đoạn đầu: FWD sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm 2 lần.

+ Khi NĐBH mắc tiếp bệnh hiểm nghèo thì bảo hiểm sẽ tiếp tục chi trả thêm quyền lợi.

+ FWD sẽ hỗ trợ thêm 20% STBH cho NĐBH khi mắc bệnh ung thư ở các giai đoạn sau.

6. FWD Care – Tử vong và thương tật

Bảo hiểm này ra đời mang đến quyền lợi cho NĐBH khi gặp rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong. Bảo hiểm sẽ không chi trả quyền lợi trong các trường hợp như NĐBH tự gây thương tích cho bản thân, tự tử, hoặc có các hành vi vi phạm pháp luật.

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung này được công ty bảo hiểm FWD thiết kế cho đối tượng tham gia trong độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi.

Các quyền lợi bảo hiểm

Nếu NĐBH không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn; hoặc tử vong thì người thụ hưởng hợp pháp sẽ đươcn bảo hiểm chi trả 100% STBH. Đây được xem là một giải pháp giúp NĐBH bảo vệ gia đình khi thu nhập mất đi, giúp họ hạn chế sự ảnh hưởng do các rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

7. FWD Care – Miễn đóng phí khi NĐBH mắc bệnh hiểm nghèo

Sản phẩm này sẽ chi trả quyền lợi cho người tham gia trong trường hợp NĐBH được chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo. Với điều kiện căn bệnh đó phải thuộc danh mục bệnh hiểm nghèo do FWD quy định. Các trường hợp không được chi trả quyền lợi bảo hiểm như NĐBH vi phạm pháp luật, tự gây thương tích,…

Sản phẩm bảo hiểm này được thiết kế cho đối tượng tham gia từ 18-65 tuổi.

Các quyền lợi bảo hiểm:

Nếu NĐBH mắc phải 1 trong số 45 bệnh hiểm nghèo do FWD quy định thì bảo hiểm sẽ thay họ thanh toán các khoản phí bảo hiểm trong tương lai. Nhờ đó người tham gia có thể an tâm về cuộc sống mà không cần lo lắng quá nhiều vè phí tham gia bảo hiểm.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ mà BMBH có thể tham gia kèm sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính. Hãy trang bị cho bản thân đầy đủ những kiến thức trên đây để đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn sản phẩm bảo hiểm bảo vệ bản thân và gia đình nhé!

Cũng nên lưu ý rằng, bạn chỉ nên tham gia các sản phẩm bổ trợ thật sự cần thiết và hữu ích cho bản thân để tránh lãng phí nhé!

Bình luận

loading-image