Giải pháp bảo vệ 360 của công ty bảo hiểm FWD

Bảo hiểm nhân thọ vốn là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe được rất nhiều người ưa chuộng. Với những giải pháp bảo vệ sức khỏe tối ưu và tích hợp hình thức tiết kiệm đầu tư cho tương lai, bảo hiểm nhân thọ hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong thời điểm khó khăn nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu giải pháp bảo vệ 360 của công ty bảo hiểm FWD – Một công ty bảo hiểm Việt uy tín bậc nhất.

FWD và giải pháp bảo vệ 360

FWD vốn là một thành viên của tập đoàn đầu tư tài chính nhất nhì châu Á – Pacific Century Group (PCG). Đến năm 2016, FWD chính thức gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam với cái tên Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam, đánh dấu một bước phát triển mới. Cho đến nay công ty đã từng bước xâm nhập và chiếm được phần lớn thiện cảm của khách hàng Việt với những sản phẩm bảo hiểm tiện ích. Vậy điều gì đã giúp FWD có thể nhanh chóng đứng vững trên thị trường bảo hiểm Việt Nam vốn rất sôi động với rất nhiều doanh nghiệp bảo hiểm có mặt từ sớm? Chính là nhờ những sản phẩm bảo hiểm mang tính mới cùng với đó là sự sôi nổi, nhiệt tình của đội ngũ luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi cần thiết. Tất cả đã tạo nên một FWD thật sự khác biệt. 

Đến với giải pháp bảo vệ 360, đây là một sản phẩm được tích hợp nhiều quyền lợi cùng những sản phẩm bổ trợ nhằm bảo vệ khách hàng và đem đến cho họ một cuộc sống an nhàn với những tiện ích mà không phải ai cũng đem lại được. Gói sản phẩm này được rất nhiều khách hàng Việt ưa thích bởi mức phí bảo hiểm không cao và gần như không đổi trong thời hạn hợp đồng.

Quyền lợi bảo hiểm

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn những quyền lợi của gói bảo hiểm bảo vệ FWD 360.

Quyền được bảo vệ sức khỏe

Đầu tiên chính là quyền lợi bảo vệ sức khỏe. Đây là quyền lợi cốt lõi mà khách hàng được hưởng. Theo đó, các bạn sẽ được bồi thường đến 100% tiền bảo hiểm, tùy vào mức độ thương tật  trong trường hợp người được bảo hiểm gặp rủi ro liên quan đến sức khỏe, tính mạng. Các quyền lợi bảo hiểm khách hàng được hưởng ở đây bao gồm bảo hiểm trong các trường hợp bệnh nặng, thương tật và tử vong. Tỷ lệ bồi thường của sản phẩm này thường rất cao vì thế khi gặp rủi ro các khách hàng sẽ có nguồn hỗ trợ rất lớn. Sản phẩm này còn được coi như một sản phẩm tích hợp bởi khách hàng còn được hưởng những tiện ích từ những sản phẩm hỗ trợ bảo hiểm bệnh ung thư, bảo hiểm hỗ trợ viện phí đem đến giải pháp bảo hiểm toàn diện.  

Quyền được chuyển đổi hợp đồng linh hoạt

Ngoài những quyền lợi bảo vệ sức khỏe thông thường thì FWD còn cung cấp thêm quyền được chuyển đổi hợp đồng bảo hiểm mà không cần có giấy thẩm định sức khỏe. Quyền lợi này dành cho đối tượng khách hàng dưới 65 tuổi. Khách hàng có thể chuyển đổi gói bảo hiểm của mình sang một số gói bảo hiểm khác phù hợp hơn với nhu cầu như bảo hiểm hỗn hợp hay bảo hiểm liên kết chung. Đây là những sản phẩm bảo hiểm dài hạn hơn và như vậy người được bảo hiểm sẽ được bảo vệ một cách toàn diện trong thời gian dài. Thông thường các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ FWD thường có thời hạn bảo hiểm tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng như 5 cho đến 30 năm. 

Một số quyền lợi khác

Khách hàng tham gia gói bảo hiểm 360 FWD còn được hưởng rất nhiều quyền lợi khác như:

  • Quyền được hỗ trợ tiền thăm khám, điều trị bệnh tại các cơ sở y tế
  • Được lựa chọn nơi khám chữa bệnh
  • Được phép gia tăng quyền lợi bảo hiểm với mức bảo hiểm cao hơn
  • Rút tiền bảo hiểm trực tuyến vô cùng tiện lợi

Trong đó, dịch vụ rút tiền trực tuyến đã mang đến cho khách hàng của FWD một giải pháp ưu Việt. Khách hàng sẽ không cần phải đến cơ sở của FWD mà vẫn có thể rút tiền bảo hiểm của mình một cách dễ dàng. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho những khách hàng bận rộn hoặc trong trường hợp cần tiền gấp. Là người đi đầu khi tích hợp sản phẩm bảo hiểm với nền tảng công nghệ trực tuyến, FWD hứa hẹn mang lại cho khách hàng những dịch vụ và giải pháp tối ưu nhất. 

Điều kiện tham gia giải pháp bảo vệ 360 của công ty bảo hiểm FWD

Đối tượng tham gia giải pháp bảo vệ 360 của FWD là công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. Người tham gia cần có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và đảm bảo có một nguồn thu nhập nhất định. Điều này đảm bảo bạn có thể hoàn thành việc đóng bảo hiểm theo hợp đồng đã ký. Và điều kiện trên hết là bạn phải thực sự yêu đời và luôn mong muốn một cuộc sống vui vẻ, vô lo vô nghĩ. 

Lưu ý khi tham gia giải pháp bảo vệ 360 của công ty bảo hiểm FWD

Giải pháp bảo vệ 360 của bảo hiểm nhân thọ FWD mang lại nhiều quyền lợi cho người tham gia. Tuy nhiên bên cạnh đó các khách hàng cũng cần lưu ý một số điểm trước khi đăng ký bảo hiểm. Đó chính là những trường hợp loại trừ bảo hiểm hay là những trường hợp không thuộc phạm vi bảo hiểm. 

Các trường hợp tự tử, trường hợp tự gây thương tích cho người được bảo hiểm. Trường hợp ngụy tạo tai nạn để hưởng bảo hiểm hay những hành vi vi phạm pháp luật với bên bảo hiểm, người được bảo hiểm. Đây đều là những hành vi vi phạm nghiêm trọng đến công ty cũng như chính bản thân của những người tham gia bảo hiểm. Và FWD từ chối bồi thường đối với những trường hợp này. Trong hợp đồng bảo hiểm đều có quy định sẵn về quyền lợi bảo hiểm cùng các điều khoản loại trừ vì thế các bạn cần chú ý đọc kỹ và hỏi các chuyên viên tư vấn khi chưa rõ về hợp đồng cùng những quyền và nghĩa vụ của mình. 

Trong thời hạn hợp đồng bảo hiểm, khách hàng sẽ cần nộp phí bảo hiểm đúng hạn cho bên bảo hiểm. Với trường hợp khách hàng gặp khó khăn về tài chính thì cần phải liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn gia hạn nộp phí bảo hiểm hoặc hướng dẫn chấm dứt bảo hiểm khi không còn điều kiện tham gia. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về giải pháp bảo vệ 360 của công ty bảo hiểm FWD. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm bảo hiểm đang được rất nhiều người quan tâm này. 

 

Bình luận

loading-image