Bảo hiểm sức khỏe Manulife, những quyền lợi đặc biệt 

Manulife là một công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm bảo hiểm vô cùng ưu Việt. Mời các bạn cùng tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe Manulife cùng những quyền lợi bảo hiểm đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn. 

Bảo hiểm sức khỏe Manulife

Bảo hiểm sức khỏe Manulife là một sản phẩm dịch vụ mang lại giải pháp bảo vệ sức khỏe một cách tối ưu nhất. Theo đó người tham gia sẽ được bảo vệ trước những rủi ro về sức khỏe như bệnh tật, tai nạn bất ngờ. Manulife sẽ chi trả các khoản bảo hiểm theo điều khoản đã ký trong hợp đồng và điều đó hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng về mặt tài chính và tinh thần. Các tính năng ưu Việt của sản phẩm này có thể kể đến ở phạm vi hưởng bảo hiểm. Khách hàng sẽ có thể khám ở nhiều cơ sở y tế mà không phải lo lắng xin chuyển tuyến như khi tham gia bảo hiểm y tế. Không những vậy khoản tiền bảo hiểm được chi trả cũng được hỗ trợ nhiều hơn. 

Bên cạnh đó các khách hàng khi tham gia cũng cần chú ý đến thời gian chờ bảo hiểm. Đây là khoảng thời gian mà các sự kiện bảo hiểm chưa được chi trả, kể từ ngày phát hành bảo hiểm, ngày thay đổi chương trình bảo hiểm cho phần bổ trợ, tăng thêm. 

Quyền điều trị nội trú

Quyền lợi được điều trị nội ngoại trú là các quyền lợi cơ bản mà các bạn sẽ được hưởng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Manulife. Theo đó, khách hàng sẽ được chi trả các chi phí điều trị khi thăm, khám tại các cơ sở ý tế theo từng mức độ từ cơ bản đến nâng cao, toàn diện và mức cuối cùng là mức ưu Việt với số tiền bảo hiểm cực lớn. 

Điều trị nội trú không phẫu thuật 

Khi bạn điều trị nội trú không phẫu thuật tại các cơ sở y tế thì bạn sẽ được hưởng những quyền bảo hiểm sau với mức bảo hiểm từ 10 – 100 triệu/một lần điều trị: 

 • Chi phí điều trị trước khi nhập viện
 • Chi trả chi phí phòng và giường bệnh điều trị trong khi nằm viện
 • Chi phí điều trị sau khi xuất viện
 • Các chi phí vật lý trị liệu 
 • Chi phí chăm sóc y tế tại nhà

Thời gian chờ đối với quyền lợi này là 30 ngày. 

Điều trị nội trú có phẫu thuật

Đối với những khách hàng cần điều trị nội trú có phẫu thuật thì Manulife cũng đem đến những quyền lợi điều trị với hạn mức từ 20 – 200 triệu/một đợt điều trị với đầy đủ những quyền lợi bên trên và thêm vào đó là quyền được chi trả chi phí phẫu thuật. Thực tế thì các chi phí phẫu thuật mà bệnh nhân cần chi trả trong thời gian điều trị thường rất lớn và kèm theo đó là những rủi ro. Vì vậy việc tham gia bảo hiểm sức khỏe Manulife sẽ giúp các bạn có thể đỡ được gánh nặng tài chính để chuyên tâm điều trị các căn bệnh. Sau khoảng thời gian chờ 30 ngày thì quyền lợi này sẽ có hiệu lực và các bạn sẽ được bảo vệ một cách tối ưu nhất. 

Quyền lợi cấy ghép nội tạng 

Với quyền lợi này, Manulife sẽ chi trả các chi phí phẫu thuật cấy ghép nội tạng (gồm tim, gan, phổi, thận, tuyến tuỵ, tủy xương…) cho người nhận tạng (người được bảo hiểm) và người hiến tạng. Các chi phí này bao gồm chi phí giường bệnh, chi phí điều trị trước, trong và sau khi xuất viện; chi phí chăm sóc y tế và đặc biệt là chi phí phẫu thuật. Các người nhận tạng và người hiến tạng đều sẽ được hưởng các chi phí bảo hiểm này nhằm hỗ trợ tối đa quá trình điều trị bệnh. Mức bảo hiểm dành cho người tham gia bảo hiểm là từ 100 triệu – 1 tỷ / năm. Người hiến tạng cũng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn 100% chi phí nằm viện trong thời gian hiến tặng. Và thời gian chờ với quyền lợi này là 90 ngày kể từ thời điểm ký hợp đồng bảo hiểm. 

Quyền điều trị ung thư 

Bệnh ung thư giống như một ngành kinh doanh có tốc độ tăng trưởng chóng mặt, vì vậy người bệnh càng phải chuẩn bị một tâm lý vững vàng và hơn hết là khả năng tài chính. Đến với bảo hiểm sức khỏe Manulife, khách hàng được hưởng các quyền lợi bao gồm các chi phí xạ trị, hóa trị hay chi phí phòng bệnh trong thời gian điều cả nội trú hay ngoại trú với mức bảo hiểm có thể lên tới 1 tỷ đồng với chương trình Ưu Việt.   

Quyền lợi dành cho thai sản

Với các khách hàng nữ tham gia bảo hiểm sức khỏe Manulife với các chương trình nâng cao, toàn diện và ưu Việt thì họ còn được hưởng thêm các quyền lợi thai sản bao gồm:

 • Chi phí sinh thường: nằm viện, chăm sóc, kiểm tra thai kỳ.
 • Chi phí sinh mổ, biến chứng thai sản như: chi phí phòng bệnh, kiểm tra thai kỳ, cấp cứu thai sản do tai nạn và chi phí điều trị các biến chứng thai sản. 

Quyền lợi này chỉ được áp dụng trong phạm vi tại Việt Nam với thời gian chờ là 270 ngày kể từ khi ký hợp đồng bảo hiểm. 

Quyền lợi điều trị ngoại trú

Ngoài hình thức điều trị nội trú và điều trị trong ngày, điều trị ngoại trú cũng rất phổ biến. Phần lớn nhóm này thường đến khám bệnh để lấy thuốc rồi tự điều trị tại nhà với những bệnh lý nhẹ. Và vì vậy Manulife cũng đem lại những quyền lợi điều trị ngoại trú để đem lại một giải pháp bảo vệ toàn diện cho khách hàng của mình với 3 mức nâng cao, toàn diện và ưu Việt. Theo đó, người được bảo hiểm sẽ được chi trả các chi phí thăm khám, xét nghiệm, chi phí thuốc, chi phí vật lý trị liệu. 

 • Với nữ giới: mức chi trả từ 2.5 – 10 triệu
 • Với Nam giới: mức chi trả từ 5 -20 triệu

Các bạn cũng cần lưu ý thời gian chờ dành cho quyền lợi này là 30 ngày kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực. Vì thế sau thời gian đó, khách hàng mới có thể sử dụng quyền lợi này. 

Một số quyền lợi đặc biệt khác

Ngoài những quyền lợi trên thì bảo hiểm sức khỏe Manulife còn đem đến cho các bạn một số giải pháp toàn diện khác như chi trả chi phí xe cứu thương, cho phí điều trị nha khoa. 

Với chi phí điều trị nha khoa, các bạn có thể được thỏa thuận bồi thường với hạn mức bảo hiểm từ 3 -12 triệu/năm và thời gian chờ là 30 ngày. Manulife sẽ hỗ trợ chi trả các chi phí điều trị bao gồm:

 • Chi phí khám, chữa tủy răng, nhổ răng 
 • Chi phí chụp
 • Chi phí điều trị 
 • Chi phí thuốc
 • Chi phí trám răng, răng giả
 • Chi phí cạo vôi răng tối đa 2 lần/năm

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Manulife khách hàng sẽ được phát thẻ chăm sóc sức khỏe để sử dụng. Các bạn cũng cần chú ý rằng, các quyền lợi điều trị nội trú thai sản, ngoại trú và điều trị nha khoa chỉ được áp dụng trong phạm vi Việt Nam, còn các quyền lợi còn lại được áp dụng toàn cầu. Điều đó có nghĩa, bạn vẫn có thể dùng thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife để điều trị tại nước ngoài. 

Trên đây là thông tin về bảo hiểm sức khỏe Manulife, những quyền lợi đặc biệt. Mong rằng những thông tin này sẽ đem lại cho bạn cái nhìn toàn diện hơn về các quyền lợi sản phẩm và những lưu ý cần thiết khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Manulife.

 

Bình luận

loading-image