Bảo hiểm phi nhân thọ Cathay có gì thu hút khách hàng?

Ngoài các công ty bảo hiểm phi nhân thọ trong nước như Bảo Việt, Manulife, Bảo Minh… thì công ty bảo hiểm nước ngoài Cathay cũng được biết đến là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín trên thị trường Việt. Vậy do đâu mà Cathay đã tạo dựng được niềm tin cho khách hàng Việt khi chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam năm 2007? Dưới đây là một số thông tin về bảo hiểm phi nhân thọ Cathay.

Công ty bảo hiểm Cathay

Công ty bảo hiểm Cathay thuộc tập đoàn tài chính Cathay – Một tập đoàn tài chính lớn tại Đài Loan. Bảo hiểm Cathay đã được thành lập từ những năm 1993 và hoạt động rất tích cực tại khu vực Đài Loan. Vì thế Cathay chiếm một thị phần bảo hiểm lớn và được công nhận là một trong những công ty bảo hiểm có dịch vụ tốt nhất khu vực châu Á. Với lẽ đó Cathay đã không ngừng đổi mới và phát triển sang các thị trường mới, trong đó mở đầu là thị trường Việt Nam. Năm 2007 văn phòng đại diện của Cathay chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi Công ty bảo hiểm Cathay Việt Nam. Sự kiện này đã tạo ra cho Cathay những thách thức mới khi vừa mới gia nhập thị trường Việt đã gặp phải cuộc khủng hoảng tài chính năm 2009. Vì thế mãi đến tháng 12 năm 2010 bảo hiểm Cathay mới chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam. Bảo hiểm phi nhân thọ Cathay đã mang đến cho người Việt và người Đài Loan sinh sống tại Việt những dịch vụ bảo hiểm theo xu hướng quốc tế hóa bởi phạm vi bảo hiểm lúc này không chỉ tại Việt Nam mà còn ở Đài Loan và lan rộng ra toàn thế giới.

Các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ Cathay

Các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ Cathay cũng rất đa dạng bao gồm các nhóm sau:

 • Bảo hiểm tai nạn
 • Bảo hiểm trách nhiệm
 • Bảo hiểm tiền
 • Bảo hiểm xe cơ giới
 • Bảo hiểm tài sản
 • Bảo hiểm kỹ thuật
 • Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển
 • Một số loại khác

Đối với từng nhóm bảo hiểm cụ thể thì Cathay lại phân định ra đối tượng và những quyền lợi cụ thể cho người tham gia. Như đối với bảo hiểm tai nạn, đây là loại bảo hiểm phi nhân thọ dành cho những khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam trong trường hợp xảy ra các rủi ro liên quan đến sức khỏe như chết, mất tích, thương tật và các chi phí nằm viện và sử dụng  dịch vụ y tế. Bảo hiểm tiền là bảo hiểm dành cho những mất mát tiền, ngân phiếu hay chứng từ tiền bạc quan trọng trong quá trình vận chuyển hoặc cất giữ tại cơ sở kinh doanh đã định. Còn bảo hiểm xe cơ giới lại là loại bảo hiểm phi nhân thọ dành cho đối tượng là các loại xe và các trách nhiệm dân sự liên quan đến quá trình sử dụng phương tiện xe cơ giới của khách hàng. Nó bao gồm bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc tùy vào từng loại xe và mục đích sử dụng của người tham gia. Ngoài ra thì các nhóm bảo hiểm còn lại cũng cung cấp dịch vụ chuyên biệt nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tại sao nên dùng bảo hiểm của Cathay?

Cathay là một công ty bảo hiểm nước ngoài rất được yêu thích bởi uy tín và chất lượng dịch vụ đem lại. Một số lý do mà bạn nên dùng bảo hiểm phi nhân thọ Cathay có thể kể đến là:

 • Cathay đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm. Bảo hiểm Cathay được biết đến là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Châu Á năm 2009. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty vì đây là một công ty uy tín đã được kiểm định.
 • Có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ uy tín cho bạn sử dụng. Như đã nhắc đến ở trên thì Cathay có nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ bảo hiểm cho con người đến bảo hiểm cho tài sản, xe cộ… Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với các sản phẩm bảo hiểm chất lượng quốc tế.
 • Quy trình bảo hiểm theo tiêu chuẩn quốc tế. Việc bồi thường cho những rủi ro xảy ra trong thời hạn hợp đồng hoặc đến hạn thanh toán sẽ được công ty chi trả đầy đủ, đúng hạn cho người tham gia.
 • Bạn có thể dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ của Cathay theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua kênh tư vấn, giao dịch bảo hiểm Cathay. Hình thức mua bảo hiểm trực tuyến là một trong những điểm khác biệt của Cathay so với các công ty bảo hiểm trong nước. Giờ đây các bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian mà vẫn có thể đăng ký sử dụng một số bảo hiểm phi nhân thọ cần thiết một cách nhanh chóng. Các loại bảo hiểm có thể mua trực tuyến thường là những loại bảo hiểm có các điều khoản không quá phức tạp như bảo hiểm xe cơ giới và bảo hiểm du lịch.

Có thể thấy rằng Cathay đã thực hiện được mục tiêu bạn đầu khi đến Việt Nam là đem lại những sản phẩm dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ hữu ích cho khách hàng Việt cũng như khách hàng quốc tế. Bởi vậy mà Cathay được rất nhiều người quan tâm và tin dùng. Nếu các bạn đang mong muốn sử dụng thì bạn có thể liên hệ với đường dây nóng của công ty để được giải đáp cũng như tư vấn về các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ Cathay.

 

Bình luận

loading-image