Bảo hiểm Manulife, chỉ với 39k/ngày, bảo vệ bạn và cả gia đình

Có thể nói với mỗi người, gia đình là một phần quan trọng trong chúng ta, là tổ ấm cho chúng ta trở về sau mỗi ngày dài. Cũng vì thế mà ai cũng muốn bảo vệ gia đình mình, tổ ấm thân yêu đó. Hiểu được nỗi lòng đó của tất các các khách hàng, rất nhiều công ty bảo hiểm có đưa ra những gói bảo hiểm cho bạn và gia đình hấp dẫn đối với các khách hàng. Tuy nhiên trước nhiều sự lựa chọn như vậy thì việc quyết định tham gia gói bảo hiểm nào lại là một vấn đề khá khó khăn. Trước những băn khoăn đó, các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn bảo hiểm của Manulife, chỉ với 39k/ngày, bảo vệ bạn và cả gia đình mình.

Những gói bảo hiểm bảo vệ bạn về cả gia đình hiện nay

Bảo hiểm y tế xã hội

Có thể nói đây là loại bảo hiểm mà tất cả chúng ta ai cũng nên tham gia. Đây là loại hình bảo hiểm do Nhà nước thực hiện với mong muốn tất cả mọi người đều nhận được sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Với thẻ bảo hiểm y tế, các bạn sẽ nhận được sự chăm sóc y tế tại các cơ sở y tế công cộng và chỉ có thời hạn trong vòng 1 năm. Tùy vào từng đối tượng tham gia mà mức phí tham gia bảo hiểm y tế là khác nhau. Hiện nay những cá nhân độc lập không được mua bảo hiểm y tế mà bắt buộc mua theo hộ gia đình, trừ những người đã tham gia bảo hiểm y tế tại trường lớp hay trẻ em dưới 6 tuổi. Khi các bạn tham gia bảo hiểm theo hộ gia đình sẽ được hưởng những mức ưu đãi nhất định, đó là giảm mức phí từ thành viên thứ hai trở đi. Đặc biệt đối với người thứ năm trở đi, mức phí bảo hiểm sẽ chỉ còn 40% so với mức phí ban đầu của người thứ nhất.

Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Có thể nói đây cũng là một loại bảo hiểm được nhiều gia đình lựa chọn. Đây là một sản phẩm, dịch vụ của các công ty bảo hiểm phi nhân thọ nhằm hỗ trợ tài chính cho các khách hàng tham gia bảo hiểm nhưng không may gặp phải các rủi ro, tai nạn như ốm đau, bệnh tật, tai nạn hay tử vong. Cũng giống bảo hiểm y tế xã hội, bảo hiểm sức khỏe gia đình chỉ cần đóng phí một lần và sử dụng trong vòng một năm và mức phí từng năm sẽ không được tích lũy. Điều đặc biệt lưu ý cho chủ gói bảo hiểm là “mỗi một gói bảo hiểm sức khỏe chỉ bảo hiểm cho chính chủ của gói bảo hiểm đó”. Vì thế khi muốn tham gia bảo hiểm cho gia đình, các bạn cần phải mua mỗi người một cái và hưởng những mức phí cùng quyền lợi theo độ tuổi và các gói bảo hiểm mà các bạn theo chọn. Tuy nhiên khi tham gia bảo hiểm các bạn sẽ được hưởng một mức ưu đãi chiết khấu khoảng từ 5-10% mức phí bảo hiểm nếu tham gia cả gia đình.

Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình

Trong tất cả các loại bảo hiểm cho gia đình thì bảo hiểm nhân thọ là bảo hiểm được nhiều người lựa chọn nhất. Nhằm hỗ trợ tài chính kịp thời cho người được bảo hiểm nếu không may gặp rủi ro như ốm đau, bệnh tật, tai nạn hay những rủi ro khác, đây là gói bảo hiểm thích hợp nhất. Số tiền hỗ trợ sẽ dựa trên những mức phí định kỳ theo gói bảo hiểm mà bạn tham gia. Hiện nay bảo hiểm nhân thọ cho gia đình có nhiều loại. Và nếu điều kiện tài chính dư giả, các bạn có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ cho từng thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể lựa chọn việc tham gia bảo hiểm gia đình cho tất cả mọi người trên cùng một hợp đồng với quyền lợi được bảo hiểm chính là người trụ cột gia đình.

Như vậy với một số tiền nhất định, cả gia đình vẫn được bảo vệ khỏi những rủi ro có thể gặp phải. Bên cạnh đó với bảo hiểm nhân thọ, số tiền các bạn tham gia bảo hiểm vẫn có thể sinh lời và trở thành một khoản tiền tích lũy cho các bạn sau này.

Tùy vào điều kiện của gia đình mình mà các bạn có thể linh động đóng mức phí cho gói bảo hiểm mà mình tham gia, có thể linh hoạt 10%, 20% hay có thể hơn nữa. Cùng với đó nếu điều kiện tài chính của các bạn hiện nay chưa tốt hay có những biến động cũng có thể linh hoạt trong việc giảm mức đóng bảo hiểm đó.

Một bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình cũng có kèm theo các sản phẩm bổ trợ, những sản phẩm bổ trợ đó không chỉ bảo vệ gia đình bạn mà còn giúp đỡ các bạn rất nhiều về tài chính nếu không may trụ cột gia đình bạn có gặp phải những tai nạn rủi ro thì những thành viên trong gia đình bạn vẫn được bảo vệ bởi bảo hiểm nhân thọ gia đình mà không phải đóng thêm khoản chi phí nào nữa. Cũng vì những ưu điểm đó mà bảo hiểm nhân thọ cho gia đình ngày càng được mọi người sử dụng nhiều hơn.

Bảo hiểm Manulife, chỉ với 39k/ngày, bảo vệ bạn và cả gia đình

Manulife là một công ty bảo hiểm uy tín trong thị trường bảo hiểm nhân thọ. Chính vì thế mà khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho gia đình của Manulife, các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cũng như quyền lợi bảo hiểm. Những quyền lợi bảo hiểm mà các bạn nhận được sẽ bao gồm:

  • Chỉ với 39k/ngày, các bạn có thể bảo vệ bạn và  cả gia đình
  • Có ngay số tiền bảo hiểm lên đến 750 triệu đồng
  • Được bảo vệ tài chính tối ưu, có thể lên đến 400% số tiền bảo hiểm. Đây là một con số khá lớn.
  • Các bạn sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm thai sản lên đến 35 triệu đồng/năm.
  • Quyền lợi bảo hiểm y tế mà các bạn được hưởng lên đến 6 triệu đồng/ngày.

Với những con số ấn tượng như vậy thì bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ là một sự lựa chọn tối ưu và hàng đầu đối với các khách hàng đang mong muốn tham gia bảo hiểm bảo vệ cà gia đình mình.

Manulife, chỉ với 39k/ngày, bảo vệ bạn và gia đình bạn. Điều này tưởng chừng khó tin nhưng đây chính là sự thật. Chỉ với 39k, bằng một phần số tiền đi chợ hàng ngày của gia đình bạn, các bạn có thể bảo vệ những thành viên trong ngôi nhà bé nhỏ thân thương của mình. Vì thế, hãy là những khách hàng thông minh khi lựa chọn cho mình những gói bảo hiểm Manulife phù hợp nhất đối với gia đình cũng như mức tài chính thu nhập của mình. 

 

Bình luận

loading-image